Tài Khoản       Thanh Toán
››Bạn đã chọn: 0 Sản phẩm

VỊ TRÍ » TRANG CHỦ > HỎI ĐÁP > ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG
Rong nho Hải Nam / 2012-09-25

Để đảm bảo thuận lợi, an toàn cho các giao dịch nói chung, đặc biệt là các giao dịch thanh toán trực tuyến nói riêng được thành công, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh, chúng tôi khuyến cáo, kính đề nghị và thông báo đến quý khách hàng như sau:

 
-  Đăng ký tài khoản làm thành viên; cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại..
-  Tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản cho người khác. Không nên chia sẻ thông tin chi tiết về đơn hàng, thanh toán với bất kỳ ai bằng mail; chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại, thất thoát phát sinh từ việc thông tin bị chia sẻ, rò rỉ qua mail hoặc internet.
-   Chúng tôi sẽ thực hiện các nổ lực để hoàn thành nghĩa vụ giao hàng cũng như khắc phục các khiếu nại của quý khách hàng.
Nếu các nổ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng các chức năng của trang web này, các thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào phát sinh sẽ được giải quyết theo quy định của luật Việt Nam và tổng trách nhiệm của chúng tôi không vượt quá số tiền mà quý khách hàng đã thanh toán liên quan đến vụ việc khiếu nại của thành viên đó.
-   Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi tất cả các thông tin liên quan được đăng trên trang web này bao gồm nhưng không chỉ giới hạn về giá cả, thanh toán, giao hàng.., mà không cần báo trước.

Kế tiếp :HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
Lùi lại :CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN

 

© 2021 Rong nho Hải Nam. Copyright by Hai Nam Okinawa.
55 Phạm Ngọc Thach, Quận 3 - Tel: 028.38222730 - Hotline: 18001249 - E-mail: hainam.sg@hainam.vn