Tài Khoản       Thanh Toán
››Bạn đã chọn: 0 Sản phẩm

VỊ TRÍ » TRANG CHỦ > MÓN ĂN > SALAD CHAY RONG NHO

SALAD CHAY RONG NHO
Rong nho Hải Nam / 2012-08-17

 Nguyên Liệu:

 
- 120gr Rong nho
- 100gr xà lách
- 2 trái dưa leo
- 3 trái cà chua
- 1 củ hành tím
- 100gr đường
- 2 miếng đậu trắng.
- ½ muỗng cà phê dầu ăn
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê muối
- Giấm, đường

 
Thực hiện:
 
- Ngâm Rong nho tươi trong nước sạch khoảng 5 - 10 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
 - Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua, dưa leo, hành tím, đậu hủ xắt lát.
 - Pha giấm, đường, muối, tiêu với dầu ăn để có vị chua chua, ngọt ngọt vừa ăn. Cho tất cả rau củ, đậu hủ vào dĩa rồi trộn với hỗn hợp trên.
 

 

 


Kế tiếp :GỎI RONG NHO TÔM TUƠI
Lùi lại :SUSHI ĂN KÈM RONG NHO

 

© 2021 Rong nho Hải Nam. Copyright by Hai Nam Okinawa.
55 Phạm Ngọc Thach, Quận 3 - Tel: 028.38222730 - Hotline: 18001249 - E-mail: hainam.sg@hainam.vn